CÔNG TY TNHH ÁO MƯA TÂN VIỆT chuyên nhận các hợp đồng sản xuất, gia công áo mưa, in logo, thương hiệu, slogan trên các sản phẩm áo mưa.

                                                                                   

ÁO MƯA TÂN VIỆT với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nghề sản xuất áo mưa với  nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng, lấy phương châm chất lượng và sự cải tiến làm thước đo cho toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp. 

 

TIỀN THÂN  là đơn vị sản xuất áo đi mưa chúng tôi không ngừng phát triển ngoài ra công ty còn cung cấp thêm các mặt hàng như ô , dù , balo , tuí xách , bình giữ nhiệt , túi nhựa pvc ...in ấn logo theo yêu cầu nhằm đáp ứng nhu cầu của các công ty lớn nhỏ trên toàn quốc . 

 

ÁO MƯA TÂN VIỆT định hình là thương hiệu đáng tin cậy, sáng tạo và có gu thẩm mỹ. Chúng tôi tự hào là có đội ngũ nhân viên công nhân lành nghề máy móc luôn được đổi mới hiện đại có thể làm vừa lòng cả với những khách hàng khó tính nhất. Nhờ đó uy tín sản phẩm chúng tôi luôn được duy trì, tồn tại và ngày càng được tiêu dùng hơn.

 

Ngoài ra công ty còn là đơn vị được các công ty lớn chọn làm đơn vị thực hiện các loại áo đi mưa trang bị bảo hộ cho cán bộ CNV, áo mưa in thương hiệu, áo mưa làm quà tặng, quảng cáo, ......... Với nỗ lực không ngừng tân việt tự hào đang mang đến những sản phẩm chất lượng mỗi năm dành cho người tiêu dùng. 

Trong quá trình hình thành và phát triển công ty chúng tôi rất mong dc sự ủng hộ của quý khách hàng . 

 

CÔNG TY TNHH ÁO MƯA TÂN VIỆT

Địa chỉ: 24/7B Bến Lội, KP.7,Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân.

ĐC Văn Phòng : 17 Công Chúa Ngọc Hân . P13. Q11. TPHCM.

Mã số thuế: 0313806567

Hotline: 0988 937 588 (Mr.Xuyên).

Email: aomuatanviet1@gmail.com

Website: aomuatanviet.com